ค่าคลอดบุตร รพ รัฐ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ คุณแม่คนไหนเคยใช้สิทธิค่าข้าราชของสามีบ้างค่ะ ต้องเตรียมงบประมาณเท่าไหร่ค่ะ ? ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ถือบัตรประชาชนไปเช็คที่ห้องบัตรเลยค่ะว่าเบิกตรงได้เท่าไหร่ ต้องจ่ายเพิ่มเท่าไหร่ แต่ล่ะ รพ.ไม่เหมือนกัน