ซาวด์ 4 มิติ ราคาถูก ซาว4มิติราคา ประมาณกี่บาทคะ รบกวนแม่ๆแชร์หน่อยค่า

สอบถามแม่ๆที่เคยซาว 4 มิติ ที่คลีนิค หน่อยค่ะ ว่า ซาว4มิติราคา ประมาณกี่บาทคะ พอดีที่โรงบาลไม่บอกเพศ ถามก้อไม่บอกมันกวนโมโหค่ะ ตอนนี้ก้อ7เดือนจะเข้ส8แปดเดือนแร้วค่ะ ซื้อของเด็กไม่ถูกเรย ไม่รุ้จะเอาชายรึหญิง

12 ตอบกลับ

ซาว4มิติราคา ประมาณ 2000คะ ที่คลินิคนะคะ โดยคุณแม่สามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับการอัลตร้าซาวด์ได้ที่ลิงก์นี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/ultrasound-during-pregnancy-2

อายุครรภ์เยอะแล้วบางทีเขาไม่รับซาว4มิติแล้วนะคะ เราซาวเห็นเพศลูกครั้งแรกตอน35w ก็ชัดเจนเลยค่ะ

5y ago

เราก้อฝากรัฐมาคนนึง แร้วเค้าบอกแบบไม่ต้องถามเราเรยค่ะ แต่คนละ รพ แค่นั้น

บ้านนี้ซาวด์2มิติที่คลินิก ครั้งละ400บาท แต่ถ้า4มิติ ต้องที่โรงพยาบาลค่ะ ครั้งละ800บาท

3y ago

ถ้าหมอให้ไปนัดเราไปตรวจเราต้องเสียตังไหมคะ

อายุครรภ์ถ้าเกิน 32 สัปดาห์จะมองไม่ค่อยเห็นเด็กเนื่องจากเด็กตัวใหญ่ค่ะ

ซื้อแบบ semi ใช้ได้ทั้งชายหญิงดีไหมคะ

แม่ลองสอบถามราคาทางคลินิกดูค่ะ

คลินิกหมอสุชิน (หาดใหญ่) 1400 คะ

4มิติ คลินิคหาดใหญ่ 2800ค่ะ

4มิติ ที่ตรัง 500บาทค่ะ

3y ago

หมอเพี้ยวหน้าสนามกีฬา

ที่ชุมพร 1800-2400ค่ะ