ซาวด์ 4 มิติ ราคาถูก ซาว4มิติราคา ประมาณกี่บาทคะ รบกวนแม่ๆแชร์หน่อยค่า

สอบถามแม่ๆที่เคยซาว 4 มิติ ที่คลีนิค หน่อยค่ะ ว่า ซาว4มิติราคา ประมาณกี่บาทคะ พอดีที่โรงบาลไม่บอกเพศ ถามก้อไม่บอกมันกวนโมโหค่ะ ตอนนี้ก้อ7เดือนจะเข้ส8แปดเดือนแร้วค่ะ ซื้อของเด็กไม่ถูกเรย ไม่รุ้จะเอาชายรึหญิง

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1,500.- ค่ะ

บ้านนี้ 4,500 ค่ะ