ขูดมดลูก

สอบถามแม่ๆที่เคยขูดมดลูกหน่อยค่ะ ว่าเจ็บมากไหมคะ ตอนเที่ยงต้องเหน็บยาเพื่อขูดมดลูกแล้วค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขูดมดลูก
97 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยขูด ไม่เจ็บคะ หมอวางยางสลบให้เรา ตอนตื่นจะรุ้สึกแค่เบอลยาสลบคะ พอกลับมาพักฟื้นก็ไม่รุ้สึกเจ็บนะคะ

ของเราวางยาสลบค่ะไม่รู้ตัว แต่ตอนตื่นมานี่แย่หน่อยค่ะ อยากอ้วกตลอด มึนๆเมาๆค่ะ อดทนนะคะเดี๋ยวก็หายจ้า สู้ๆ

ขูดไปปี62เพราะท้องลมเหมือนกันคะไม่เจ็บคะเพราะหมอวางยาสลบตื่นมาเวลาเดินก็จะรู้สึกหน่วงนิดหน่อยคะ

ไม่เจ็บค่ะ เพราะวางยาสลบค่ะ แต่หลังจากขูด รักษาดี ๆ นะคะ อย่าไปกระเทือนมาก เราไปนั่งเรือ อักเสบเลยค่ะ

เจ็บมากกกกกกกกกก ขนาดสลบยังฟื้นขึ้นมาเจ็บตอนกำลังขูด เห็นเขาว่าเจ็บกว่าคลอดลูกแต่มันเจ็บแค่แปปเดียว

4y ago

แต่ถ้าสลบแล้วน่าจะไม่เจ็บเท่าไหร่ บ้านนี้ดันไม่สลบขูดแบบเพียวๆเลย

ตอนทำไม่เจ็บนะคะ​ วางยาสลบ ตอนตื่น​ จะรู้สึก​ หน่วงๆๆที่ท้องน้อย​ นิดหน่อย โดยรวม​ สู้​ๆ​ๆ​นะคะ​

เจ็บค่ะ เพราะของเรานี่ขูดสดๆเลยค่ะ แต่พอเสดก็หายเหมือนปลิดทิ้งค่ะ ไม่มีปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เคยดมยาสลบ พอตื่นขึ้นมาก็เสร็จแล้ว เดินได้ปกติ ถ้าไม่ตกเลือดนอนพัก 3-4 ชม. ก็กลับได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะแม่ รอเข้าห้องเที่ยงนี้แล้วค่ะ

ไม่เจ็บค่ะหมอฉีดยาชากับยานอนหลับให้ทางน้ำเกลือแต่เราไม่หลับนะคะสลืมสลือแป๊บเดียวเสร็จค่ะ

4y ago

เอาจริงๆแล้วไม่หลับค่ะแต่ไม่เจ็บนะคะอย่ากังวัลแค่รุ้สึกว่าเจ็บท้องเม็นแป๊บเดียวจริงๆค่ะ

ไม่เจ็บคร้า โดนยาสลบไปไม่รู้สึกตัวเลย พอยาหมดฤทธิ์ก็รู้สึกเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่มากค่ะ

4y ago

ฉีดเข้าสายน้ำเกลือคร้า