ฝากครรภ์และคลอด รพ.จุฬา

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ที่ฝากครรภ์และคลอด รพ.จุฬา บ้างค่ะ คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าง คุณหมอดูแลดีไหม ห้องพิเศษจองตอนไหน ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้กลัวการคลอดจังเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลจุฬาค่ะแล้วก็จะคลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาลจุฬาแต่ว่าตอนนี้อายุครรภ์ 29 วีค+1กำหนดคลอด 10 เมษายนค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะคลอดในปลายเดือนมีนาคมหรือเปล่าค่ะท้องแรกค่ะ แล้วบ้านนี้ก็จะเอาห้องธรรมดาพอค่ะเพราะว่าเพื่อนบอกว่าปี 64 เพื่อนไปคลอดที่โรงพยาบาลจุฬาหมอบริการดีมากค่ะเลือกห้องธรรมดาก็มี 4 เตียงนอนแค่ 3 วัน 4 วันก็ได้ออกแล้วค่ะแม่แต่ว่า บ้านนี้ก็จะทำเหมือนเพื่อนแหละค่ะเพราะว่าอยากเก็บเงินไว้ให้ลูกมากกว่าค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็แอบกลัวค่ะแม่ท้องแรกด้วย สุ้ๆนะคะเพื่อตัวน้อย ทนเจ็บเห็นหน้าลูกก็ดีใจแล้วค่ะ