ตั้งครรภ์5เดือน

สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ คือตอนนี้เราท้อง5เกือบ6เดือนแล้ว แต่กินนมหมดแค่3กล่อง (แอนมัมแบบชงกล่องใหญ่) เรากินน้อยไปไหมค่ะ แม่ๆ 9เดือนกินหมดกี่กล่องค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสลับๆกันไปค่ะ นมถั่วเหลือง นมตราหมี นมแพะ และก็มีจมูกข้าวไรเบอร์รี่ตัวนี้ขับถ่ายง่ายมากค่ะ ท้องไม่ผูกเลย ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

1y ago

เราชอบเป็นกรดไหลย้อนค่ะ