ตั้งครรภ์. 5เดือน

ท้องเล็กไปไหมคะ ? แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนคะ ขอดูท้อง แม่ๆ 5เดือนหน่อย

ตั้งครรภ์. 5เดือน
55 ตอบกลับ

เราว่าแล้วแต่สรีระของแต่ละคนค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ เท่าที่เราสังเกตุตัวเอง ท้องจะใหญ่ขึ้นแบบจริงๆ จังๆ ตั้งแต่เดือนที่ 7 เป็นต้นไปค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็อย่ากังวลค่ะ เพราะกุ่นรูปร่าง ของแม่แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันจ้า.

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก้อไม่ต้องกังวลหรือสนใจเรื่องขนาดท้องแล้วค่ะ

ตอนท้อง5เดือนค่ะ ก้พอๆกันเลย ท้องยังไม่ออกเริ่มออกก็6-7เดือนค่ะ

4y ago

กล้วยกับไข่กินเยอะๆนะคะ

ท้องแรก ไม่เล็กค่ะ ปกตินะ เรา7 เดือนยังใส่ชุดทำงานปกติได้เลย

แม่น้ำหนักขึ้นแยอะเลยดูอวบๆๆค่ะตอน22สัปดาห์​ลูกหนัก514กรัมค่ะ

4y ago

บเานนี้ขึ้น4โล5 คะ 5เดือน

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกันค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอเเล้ว

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

5เดือน เท่านี้ปกติค่ะ ท้องจะออก6-7เดือนขึ้นไปค่ะ

ตอน5เดือน เท่านี้เหมือนกัน น้ำหนักก็ตามเกณฑ์