ตั้งครรภ์5เดือน

ท้อง 5 เดือนแล้ว แม่ๆ ขนาดท้องไปถึงไหนกันแล้วค่ะ ทีมยังไม่รู้เพศ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์5เดือน
17 ตอบกลับ

5 เดือนเหมือนกันคะ เพศชาย กำหนดคลอด 15 มกราคม 65 เพื่อนทักบอกเหมือนไม่ท้อง ท้องคนอ้วนมากกว่า

3y ago

อยากมีโมเม้นต์ลุกผู้ชาย อิอิ

24weeksคะ ทีมผู้ชาย กำหนดคลอด 3มกรา มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่สำหรับแม่ๆว่าใหญ่นะ😅

3y ago

ดุเล็กจริงค่ะแม่ แต่ถ้าน้ำหนักลงลุกโอเคแล่วจ้าแม่

บ้านนี้ก้ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออก มองไม่รู้เลยว่าท้อง

3y ago

มองไม่ออกเลยจ้าขอให้น้ำหนักลงตัวเล็กเยอะๆนะจ้า

ท้อง 2 แล้วค่ะ 5 เดือนปุ๊บ โตไวมาก ได้เพศชาย กำหนดคลอด 11 มกราค่ะ

3y ago

ท้องสองเหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ 30w แล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่อัลตร้าซาวให้ 😂🥺

3y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่

5เดือนครึ่งค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ รอกำหนดผ่าคลอดเดือนมกราคม☺️

3y ago

จ้า ขอบคุณนะคะแม่

21 วีคค่ะ เล็กไปมั้ยค่ะ ปกติเป้นคนตัวเล็กด้วยค่ะ😅🥰

บ้านนี้20w1dละจ้า ผู้ชาย100%เลยน้องอ่าขาให้ดู ท้องแรกจ้า☺️

3y ago

อยากซาวมาเห็นเป็นผุ้ชายบ้างจังเลยค่ะ 😍

ท้อง5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วใหญ่ขึ้นมานิดนึง

3y ago

แม่บ้านนี้ ท้องออกเห็นได้ชัดเลยจ้า

5เดือนกว่าค่ะ ทีมลูกสาวคลอดมกราค่ะ

3y ago

บ้านนี้มีตั้งแต่ก่อนท้องแร้วค่ะแม่