ตู้แช่แข็งใช้แล้ว นำมาล้างทำความสะอาดเพื่อแช่นมได้มั้ย

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ พอดีที่บ้านมีตู้แช่แข็งอยู่ แต่แม่สามีใช้ไว้แช่อาหาร เลยอยากทราบว่า ถ้าเรานำมาล้างทำความสะอาดแล้วไว้สำหรับแช่นมที่ปั๊มจะดีมั้ยคะ หรือไม่ควรใช้ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าล้างทำความสะอาดอย่างดีก็น่าจะใช้ได้นะคะ