อยากจะทำหมัน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ พอดีว่าถ้าคลอดน้องออกมาแล้วกะว่าจะทำหมันเลยคะแต่แอบกลัวนิดๆ อยากรู้ว่าทำหมันเจ็บมากมั้ยคะหรือไม่เจ็บเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ตอนทำไม่เจ็บนะคะเพราะหมอวางยาสลบ แต่พอหมดฤทธิ์ยาเท่านั้นแหละค่ะ...ทรมาน #สู้ๆนะคะ✌️✌️

4y ago

อุ้ย..กลัวจังเลยคะ เห็นเขาบอกว่าทำหมันแบบผูกไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ แต่ก็กลัวอยู่ดีคะ