ลูกแหวะนมบ่อย + บิดตัวมาก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะคือตอนนี้ลุกได้ 16 วัน มีอาการแหวะนมหลังกินอิ่มบ่อย ทั้งๆที่จับไห้น้องเรอทุกครั้งหลังกินนม พอเรอเสร็จจับนอน สักพักก็มีอาการแหวะนม บ้างครั้งเกือบสำลัก บางที่ก้บิดตัวมากๆ จนนมออกมาจากปาก จากนั้นน้องก้ร้องกินต่อกินบ่อยมาก กินเสดก็แหวะนมอีก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเยอะไปมั้ยคะแต่บิดตัวเป็นเรื่องปกติ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ แม่