การนอนของลูก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ ลูกจะสามารถนอนกลางคืนได้ยาวตอนไหนหรอค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้เพลียมาก ลูกไม่ยอมนอนกลางคืนเลยค่ะ นอนแต่ตอนกลางวัน

7 ตอบกลับ

ก่อนที่น้องจะนอนหลับค่ะพยามห้น้องทานนมเยอะๆค่ะถ้าลองห้ทานนมผงสัก3-4ออนก่อนนอนก้ด้ค่ะส่แพมเพิสห้น้องเอาผ้าห่มว้ที่หน้าอกห้เหมือนคนกอดค่ะบ้านนี้หลับยาวทุกคืนค่ะ