การนอนของลูก

มีบ้านไหนลูกตื่นถี่ทุก2ชั่วโมงตอนกลางคืน ส่วนตอนกลางวันเริ่มนอนน้อยลงบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กลางต้องปลุกกินนมตลอด แต่กลางคืนจะตื่นและเล่นไม่งอแงค่ะ จะตื่นช่วง23:00เล่นตาใสแจ่วจน02:40-03:00ค่ะ บ้านนี้ขอบตาไม่ไหว กลางวันนี้นอนเอาแรงมากแม่ไม่ต้องกล่อมไม่ต้องทำไรค่ะ หลับเอง ตอนนี้พึ่งได้1เดือน5วันค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้อง 1 เดือน ตื่นกินนมทุก 2 ชม. น้องจะตื่นตรงเวลาตลอดเลยค่ะ กลางวันก็เหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนนอนก็ดึก ยังตื่นบ่อยอีก แก้ยังไงคะ