การนอนของลูก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ ลูกจะสามารถนอนกลางคืนได้ยาวตอนไหนหรอค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้เพลียมาก ลูกไม่ยอมนอนกลางคืนเลยค่ะ นอนแต่ตอนกลางวัน

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆมีปัญหาเหมือนกันค่ะ แต่แม่ลองแบบให้เขารู้กลางวันกลางคืน พอเริ่มหัวค่ำก็ปิดไป เปิดโคมห่างๆสลัวๆให้เราพอมองเห็น น้องจะหลับตั้งแต่หัวค่ำ ตื่นอีกทีประมาณ 5ทุ่มเที่ยงคืนค่ะ แล้วจะตื่นมาขอกินนมอีกทีตี3 แล้วก็เช้า 6 7 โมงจ้า ส่วนกลางวันนั้นไซ้เริ่มอยากรู้อยากเห็น ไม่ค่อยอยากจะนอน555

ก่อนที่น้องจะนอนหลับค่ะพยามห้น้องทานนมเยอะๆค่ะถ้าลองห้ทานนมผงสัก3-4ออนก่อนนอนก้ด้ค่ะส่แพมเพิสห้น้องเอาผ้าห่มว้ที่หน้าอกห้เหมือนคนกอดค่ะบ้านนี้หลับยาวทุกคืนค่ะ

ลูกเรานอนเป็นเวลา แต่ไม่ได้นอนยางกลางคืน มีจุ๊บนมประมาณ 2-3 รอบ แต่ไม่ตื่นมาเล่นค่ะ ร้องหาแต่นมอย่างเดียว พอได้จุ๊บนมสักพักหลับต่อ ตื่นเช้า 6 โมงทุกวันค่ะ

บ้านนี้เป็นบางวันค่ะ บางวันก็นอนแต่กลางวันกลางคืนไม่นอน บางวันนอนทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน23วันจ้า

ตอนนี้น้องอายุเท่าไรคะ บ้านนี้เริ่มนอนยาวได้ตอนน้องขวบขึ้นค่ะ

แรกลูกชอบนอนตอนกลางวันกลางคืนนอนไม่นอน นอนแปปเดียวตื่นๆ

เค้ายังปรับตัวไม่ได้คะ