ลูกนอนตอนกลางคืนชอบทำเสียงคืกๆคากๆแล้วบิดตัวไปมาประมาน3นาทีแล้วหลับต่อแล้วก็บิดอีก3นาทีแล้วหลับต่อเกิดจากอะไรคับปกติหรือปาวคับ

การนอนของลูก

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนเเล้วค่ะ บ้านนี้ บิดตั้งเเต่เดือนกว่าจน ถึง 3 เดือนอ่าค่ะ บิดหนักมาก เสียงดังฟังชัด เเล้วก็เงียบหายไปเอง คุณหมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ เด็กบิดตัว ที่มีเสียงในลำคออาจมีได้จะเสียงของน้ำลาย

4y ago

เดือนกว่าค่ะ