ปั้มนมรอน้องออกจาก รพ.

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ ตอนนี้น้องยุ รพ. คาดว่า น่าจะประมาณ 1-3 เดือน ตอนนี้ แม่ปั้มนมส่งไปไห้น้อง แต่หมอยังไม่ไห้กิน เพราะกลัวมีปัญหาลำไส้ แต่สามารถเอานมไปส่งได้คะ คำถามคือ ถ้าแม่ปั้มนมไปเรื่อยๆ พอน้องหายดี ไห้น้องเข้าเต้า แรงดูดจากปากน้อง จะเท่าแรงของเครื่องปั้มไหมคะ แม่กังวล ว่า นมจะไหลไม่ดีเท่าเครื่องปั้มคะ !

2 ตอบกลับ

น่าจะได้นะค่ะ และดีกว่าด้วย ลูกยิ่งหิวยิ่งปั๊มนะค่ะ. แม่ว่าเครื่องสู้ไม่ได้อ่ะ