ตั้งครรภ์ 6 เดือน อยากย้าย รพ. ค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนผิดหวังกับ รพ.ที่ฝากครรภ์ แล้วอยากย้ายบ้างไหมคะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 24 weeks. ฝาก รพ.กรุงไทยปากเกร็ดค่ะ แต่อยากย้ายไป รพ.อื่นแต่หลายที่ๆไม่รับเนื่องจากอายุครรภ์เกิน5 เดือน

2 ตอบกลับ

ต้องหาที่ๆเขารับค่ะแม่ ส่วนน้อยที่จะรับถ้าอายุครรภ์เกิน 5 เดือน

ความจริงน่าจะรับนะ ลองที่อื่นดูค่ะ