คุณแม่ฝากท้องที่ไหนกันคะ

เราเพิ่งตั้งตั้งครรภ์ น่าจะประมาณ5สัปดาห์ ตอนนี้ยังหาคุณหมอและคลีนิก/น รพ.ที่จะฝากครรภ์อยู่คะ บอกบุญหน่อยค่าแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเรื่องบริการ การดูแลต้องคลินิกค่ะแม่ แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงนิดนึง แต่ถ้าฝาก รพ.คนจะเยอะ บริการอาจจะช้า แต่ค่าใช้จ่ายถูกครึ่งต่อครึ่งเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่😍

ส่วนตัวฝาก รพ.รัฐค่ะ ที่เรามีสิทธิ์30บาทอยู่ เวลาคลอดจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า🥰