หนังหน้าท้องหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น หลังคลอดลูก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะพอดีเราท้อง แต่เห็นจากคนรอบข้าง และเพื่อนๆที่มีลูกมาก่อน พอคลอดแล้วหนังหน้าท้องจะเหี่ยวๆ ตอนนี้ ลูกโตก็ยังไม่หาย จะถามว่าจริงๆแล้ว สารารถ ทำให้กลับคืนสภาพเดิมเหมือนก่อนท้อง รึใกล้เคียงเดิมได้มั้ยคะ แล้วเป็นทุกคนรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่หลังคลอดได้ 1 เดือน (รูปนี้ถ่ายตอนลูกได้ 6 เดือน) เราควบคุมอาหารไม่ให้น้ำหนักเยอะเกิน ทานอาหารที่มีประโยชน์เน้นๆ น้ำหนักเลนไม่เฟ้อ ขึ้นมาจากก่อนท้องเพียง 13 กก. คงอดเสร็จค้างไว้ 4 กก. ลงหมดตอนลูกได้ 1 เดือน ตอนท้อง ท้องไม่ได้ลายค่ะ พอคลอดเสร็จก็มีพุงเหี่ยวๆนิดนึง แอบกลัวตังเองตอนนั้น เพราะไม่เคยอ้วนมาก่อน พอให้นมลูก ปั๊มนมออก น้ำหนักลง หุ้นเข้าดีคือดีมากค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ หุ่นดีมาก อิจฉาจังค่ะ เดี๋ยวต้องคุมไม่ให้ นน. ขึ้นมากเกินไปแล้วเดี๋ยวคลอดแล้ว ไม่ลง