หลังคลอดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดลูก2เดือนแล้วยังมีเลือดไหลอยู่เลย บางวันก็เยอะบางวันก็น้อย ไม่ทราบว่าเป็นประจำเดือนรึป่าวหรืออะไรเอ่ย ให้ลูกเข้าเต้าตลอด แต่ฉีดยาคุมมาแล้ว

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาค่ะ 2 เดือนยังไม่หาย หมอเราแนะนำว่าให้หาหมอตรวจก่อนว่าปกติไหมค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ