ตั้งครรภ์ได้8เดือนกับ2วัน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ คือวันนี้ลูกดิ้นทั้งวันและเจ็บท้องข้างขวาแบบนี้ปกติมั้ยคะท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆปกติลูกจะดิ้นไม่แรงและไม่ดิ้นถี่แบบนี้ท้องแข็งเป็นช่วงๆ แบบนี้คือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าเราเลยค่ะ ลูกเราดิ้นแรงโก่งตัวบ่อย ต้องดูนะคะว่าโก่งตัวหรือท้องปั้น บ้านนี้ยังไม่ปั้นค่ะ