ต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนที่รู้ตัวว่าท้องตอนนี้อายุครรภ์32week2day=8เดือนกับ2วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ คิดถึงลูกในท้องเข้าไว้ กำลังใจที่ดีที่สุด

เป็นกำลังใจให้นะคะ