ต่างกันเลยย

7เดือนกับ8เดือน

ต่างกันเลยย
29 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่บ้านนี้รออีกจ้าน้องคลอดเดือนก. ย. ค่ะ

ท้องลงต่ำแล้วใกล้คลอดแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

8เดือนท้องเริ่มลงต่ำแล้วคะน้องกลับหัวแล่วคะ

4y ago

คะบ้านนี้ก็เริ่มเตนียมแล่วคะ

คุณ​แม่ท้องใหญ่จัง บ้านนี้ 30+5ยังเล็กอยู่​เลย

4y ago

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ

ท้องลงเเล้วใกล้จะเเตกเเล้วค่ะคุณเเม่😍

ของเราท้องไม่ยอมลงต่ำซะที38วีคแล้ว

หมอบอกยังค่ะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

คุณแม่ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องใหญ่จังค่ะ. ท้องลงต่ำแล้วด้วย

ได้กี่ w แล้วค่ะ. น้องหนักเท่าไหร