ผ่าคลอดหรือคลอดเอง

สอบถามแม่ๆที่ผ่านมาแล้ว แนะนำแบบไหนดีค่ะ ตอนนี้สองจิตสองใจมากค่ะ ออกเองก็กลัวเจ็บ ผ่าคลอดก็กลัวฟื้นตัวช้า

1 ตอบกลับ

สำหรับหนูคลอดเองดีสุดแผลหายไวและเดินไวกว่าแผลผ่าคลอดด้วย ผ่าคลอดตอนแผลไม่เจ็บแน่นแต่พอมาห้องพักฝืนทำใจเลยคะคุณแม่ทั้งเจ็บทั้งแสบแผลทั้งปวดแทบไม่อยากจะทำอะไรเลยก็ว่าได้ ลุกทีแทบร้องจริงๆๆ😓