ราคาเครื่องปั๊มนม

สอบถามคุณแม่ที่เคยใช้เครื่องปั๊มนม คือเราเห็นมีราคาตั้งแต่หลักพันจนไปถึงหลักหมื่น ควรเลือกแบบไหนดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวว่าซื้อราคาแพงมาแล้วไม่มีน้ำนมใช้ไม่คุ้มค่าหรือควรเลือกที่ราคาย่อมเยาก็พอ ตอนนี้สองจิตสองใจมากค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

เราใช้ ยูฮาพลัส เมเดล่า สเปกต้า สำหรับเราส่วนตัวคิดว่าเมเดล่าปั้มแล้วได้น้ำนมเยอะกว่าทุกตัว กำลังเครื่องแรงดูดน่าจะดีตามราคาที่สูงค่ะ ถ้างบเยอะเหลือๆซื้อตัวหลักแพง และสำรองเป็นตัวถูกก็ดีค่ะ ตอนแรกผ่าคลอดปุ้ปเราไม่มีน้ำนมเลยนะคะ ปั้มลมไปเรื่อยๆอย่างตั้งใจ4วัน วันต่อมาถึงเริ่มมีน้ำนมมาทีละนิดๆค่ะ แม่อยู่กทม.ไหม ที่โรงพยาบาลเด็กมี คลีนิกนมแม่ ให้ไปปั้มนมไปปรึกษาได้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ

มีแบบไม่ถึงหลักพันก็ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้ตัวดังในติ๊กต๊อดไม่ถึงพัน ใช้ดีเกี่ยงเต้าแต่เสียงดังค่ะ ราคาหลักพันบางตัวก็ดี แม่ลองแบบถูกๆตามรีวิวดูก่อนนะคะ ถ้าซื้อแพงๆมาแล้วใช้ไม่ดีไม่คุ้มค่ะ ปล่อยมือ 2 ราคาตกเยอะด้วย

5mo ago

ขอบคุณค่ะ