12 Week ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ปกติไหมคะ❓

สอบถามแม่ๆที่ประสบการณ์เหมือนเราหน่อยค่ะ ท้องแรก วันนี้ไปฝากครรภ์ หมอซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อนน้อง นัดไปอีกที 26 มกราคม แอบกังวล จิตตกค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ🥺

12 Week ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ปกติไหมคะ❓
2 ตอบกลับ

12wต้องเจอตัวน้องแล้วค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยนที่ซาวและซาวทางช่องคลอดดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ♥️

11-12วีคค่ะ

4y ago

อันนี้หน้าท้องค่ะ