โฟลิค

ควรทานโฟลิคเพิ่มมั้ยคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ได้กินโฟลิคแค่เดือนแรก เดือนเดียว #จิตตกค่ะ #กลัวลูกเกิดมาไม่ครบ #กลัวลูกปากแหว่ง 🥺

1 ตอบกลับ

โฟลิคสำคัญตอนท้อง1-3เดือนค่ะ วิตตามินรวม ก้มีโฟลิคผสมอยุ่ค่ะ ไตรมาสสองและสาม