18 week แล้ว

18 week ไม่มีวี่แววที่จะดิ้นเลย แม่ๆรู้สึกกันตอนกี่เดือนคะ 🤰💗 #แอบกังวล🥺

32 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องหนาไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ครบ23w วันนี้พุ่งรับรู้ได้เป็นบางครั้งว่าเค้าดิ้น

อยู่ที่หนังหน้าท้องเราอีกทีค่ะแม่ บ้านนี้หนังท้องหนาเลยรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนเกือบ 20 W ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก14วีคค่ะ เป็นเพราะหน้าท้องบางด้วยรึป่าว เลยรู้สึกง่าย

ถ้าลูกคนแรกอาจรู้สึกช้าหน่อยค่ะ เรารู้สึกชัดๆตอนประมาณ 20-21 วีคค่ะ

บ้านนี้19w ตอดทุกวัน ตอนนี้20+6 ทั้งตอดทั้งถีบโดยเฉพาะตอนดึกๆ🥰

เรา 19 วีค ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ กังวลนิดหน่อย

บ้านนี้ท้องสอง20+ถึงจะดิ้น แม่แค่18วีคไม่ต้องตกไจจ้า

3y ago

ท้อง2 เหมือนกันค่ะ ☺️

บ้านนี้เริ่มตอด 13w ท้อง2 ตอนนี้ 14w5d ตอดดีมากกก

บ้านนี้รู้สึกตอน15w ตอนนี้21wดิ้นแรงมากค่ะ

รู้สึกตอน14wค่ะแต่ไม่แรงมาก มาชัดเจนตอน16w