เจ็บท้องคลอดเป็นไงค่ะ❓

เจ็บท้องคลอดอาการเป็นไงค่ะเจ็บแบบไหน❓🥺

1 ตอบกลับ

เจ็บเป็นจังหวะ ถี่ๆสม่ำเสมอค่ะ ตอนแรกจะห่างๆหน่อย แล้วมันจะค่อยๆถี่ขึ้น อาจจะทุกๆ 5-10 นาที แต่ละครั้งเจ็บนาน 1-2 นาที แบบนี้และต้องสม่ำเสมอนะคะ แบบนี้รีบไปรพ.เลย ถึงจะไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก็ไม่เป็นไร

2y ago

ต้องมีอาการท้องแข็งเกร็งร่วมด้วยนะค่ะ