ท้อง 15W ท้องป่องมั้ย

สอบถามแม่ๆที่ท้องหน่อยค่ะ.. ตอนท้อง 15w แม่ๆแต่ละคน ท้องป่องมากน้อยแค่ไหนคะ.. ทางนี้ไม่ค่อยออกเลย กังวลจังค่ะ.. หรือเพราะเปนคนผอม เกี่ยวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อ้วน ผอม ไม่เกี่ยวค่ะ ส่วนมากจะเริ่มป่องๆ ไตรมาส 2 ค่ะ ยิ่งถ้าท้องแรกด้วย บางทีออกแบบเห็นได้ชัดตอน 28 วีค++