ท้อง15wน้ำหนักยังไม่ขึ้น

ท้อง15w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ?

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำหนักลดด้วย ช่วงไตรมาสแรก จะขึ้นหรือจะลด หรือไม่ขึ้นก็ปกติค่ะ เราน้ำหนักขึ้น 20w ค่ะ

ของเราลงไป3โลตอนช่วง12วีค เเล้วก็ลดลงไปอีก8ขีดตอนช่วง16วีคค่ะ เพราะเราเเพ้ท้อง

ปกติค่ะ เราลองไป4โล เพิ่งมาขึ้นตอน 18วีคนี่ค่ะ กินจุมาก

หนูลงไป9โล ตอนแพ้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ