ท้อง15wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเป็นเพราะเครียดด้วยกินไม่ได้?

ตอนนี้ท้องได้15wกำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะพ่อของน้องเค้ามีคนของเค้าอยุ่แล้วแค่ไปๆมาๆหาเราจะทนอยุ่ต่อก็ไม่มีความสุขเลย?แม่ขอโทษนะลูกที่ต้องให้นุ๋มาเจอกับปัญหาแบบนี้ที่เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ไม่ได้??

1 ตอบกลับ

สู้ๆ คะ