ท้องได้15Wน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้อง15wน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยทำไงดีค่ะกังวลมากกลัวลูกในท้องตัวน้อยจัง ใครมีเคล็ดลับน้ำหนักขึ้นมั้งค่ะแม่บ้านนี้ทานรัยไม่ค่อยลงเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราน้ำหนักลงด้วยซ้ำ แพ้ท้องหนักมาก พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์บำรุงๆค่า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งท้องแก่ขึ้นเรื่อยๆช่วงแรกๆประมาณอาทิตย์กว่าก็แพ้แต่หลังจากนั้นปกติ