คลอดลูกเองตอนกี่สัปดา

สอบถามแม่ๆที่คลอดเองค่ะ คลอดกันตอนอายุครรภ์เท่าไรกันบ้างคะ ส่วนตัว38w ร่างกายออดๆแอดๆแล้วค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว

80 ตอบกลับ

ถ้าอยากคลอดแล้วแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ ไม่ฉุกเฉินมีเวลานอนรอหมอที่รพ.1คืน มีเวลาเตรียมตัว

1y ago

บ้านนิ้ผ่าค่ะนัดนอนร.พล่วงหน้า1คืน แต่บังเอิญน้องออกมาคืนก่อนวันผ่าค่ะ🤣