ทีมกรกฎาคม

แม่บ้านนี้38wแล้วค่าา อยากคลอดแย่แล้ว ลูกดิ้นแรงมาก จนจุกไปหมดเลยค่ะ แม่ๆมีอาการแบบไหนมาอัพเดทกันได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

37+6 ท้องลงต่ำมาก นั่งเฉยๆก็ปวดร้าวทั้งก้นทั้งจิ๊มิค่ะ นั่งนานก็ท้องปั้น เดินบ่อยก็ปั้น ช่วงนี้เพลียค่ะง่วงนอนกลางวัน เจ็บเตือนมาบ่อย ฉี่ตอนกลางคืนบ่อยขึ้น ปกตินอนไวจะลุกมาเข้าห้องน้ำ 1 ครั้ง ช่วงนี้นอนดึกก็จะลุกมาเข้าห้องน้ำ 1-2 ครั้งค่ะ กลางวันฉี่บ่อยเป็นปกติ มีอาการหูอื้อร่วมด้วย

11mo ago

@mint อีกนิดเดียวก็เจอกันแล้วค่ะ

38+5 น้องดิ้นแรงมาก ดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ อยากเจอน้องแล้วเหมือนกัน แต่นัดหมอผ่า6/7/66 นี้แล้วค่ะ นับวันรอทุกวันเลยค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ มีเจ็บเตือนบ้าง นับวันรอแล้วเหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

38+6 เงียบอยู่เลยค่ะ ดิ้นน้อยลงกว่าปกติแต่ก็มากกว่า10ครั้งต่อวัน เจ็บหน่วงๆเจ็บจี๊ดๆที่จิมิกับท้องแข็งเป็นระยะๆ แล้วบางทีก็เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย

บ้านนี้ 38+6 อยากแตกเหมือนกันจ้า กลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลย พลิกตัวก็ลำบาก ปวดเมื่อยไปหมด ท้องแข็งบ่อยมาก แต่น้องก็ยังเงียบอยู่เลย🥰

บ้านนี้เริ่มดิ้นน้อยแล้ว แต่ดิ้นแรง 38w ไม่มีทีท่าจะปวดท้องเรย. เวลานอนก็ลำบาก ปวดเวลาพลิกตัวปวดขาหนีบมากกกค่ะ

11mo ago

ลุ้นทุกวันเรยค่ะ🥹

37+5แล้ว อยากแตกแล้วค่ะ ☺️😆😆แม่เริ่มทำอะไรลำบากมากขึ้นแล้วค่ะ แม้แต่นั่งยังลุกเองไม่ได้แล้ว😂😂😂

บ้านนี้ 38w2d เมื่อเช้าไปฉี่ ฉี่เสร็จมีอาการปวดหน่วงท้องคล้ายปวด ปจด นั่งพักก็หายคะ วันนี้หมอนัดคะ

บ้านนี้ก็อยากคลอดเเล้วค้าให้พ่อตามก็เเล้วมีเจ็บท้องนิดๆท้องเเข็งนิดๆเเต่ไม่เจ็บมาก38w

บ้านนี้38+6คะ มีแค่เจ็บเตือนอยากเจอหน้าน้องเหมือนกันคะทำทุกวิถีทางเลย😅😅

38+4 เลือกผ่าคลอด 3 กค นี้ค่ะ ดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก พลิกตัวทีน้ำตาซึมเลย