คลอดลูกเองตอนกี่สัปดา

สอบถามแม่ๆที่คลอดเองค่ะ คลอดกันตอนอายุครรภ์เท่าไรกันบ้างคะ ส่วนตัว38w ร่างกายออดๆแอดๆแล้วค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว

80 ตอบกลับ

ท้องแรก คลอด 36+5 ค่ะ คลอดเร็วน้องโดนอบ 2 อาทิตย์ค่ะ ไม่ค่อยถ่ายด้วย ถึงแม่จะกินส้มเป็นโลกับข้าวฟิกเป็นอาหารเพื่อสุขภาพน้องก็ไม่ถ่ายค่ะ ได้สวนทวาร ตอนนี้จะ 6 ขวบแล้วก็ยัง 3-4 วันถ่ายครั้ง อดทนให้ครบดีกว่านะคะ เพื่อสุขภาพของลูก สู้ๆนะคะ

หนูคลอดตอน37สัปดาห์ค่ะ ไม่มีตกเลือดหรืออะไรเลย แต่ปวดท้องหน่วงๆนิดหน่อยเลยไปหาหมอสรุปคลอดวันนั้นเลย

ถ้าอยากคลอดแล้วแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ ไม่ฉุกเฉินมีเวลานอนรอหมอที่รพ.1คืน มีเวลาเตรียมตัว

1y ago

บ้านนิ้ผ่าค่ะนัดนอนร.พล่วงหน้า1คืน แต่บังเอิญน้องออกมาคืนก่อนวันผ่าค่ะ🤣

ท้องแรก 38+3 ท้องสอง กำหนดคลอด 16 เมษายน แต่ตอนนี้ 38+1 ไม่แน่นคลอดก่อนที่หมดกำหนดรอลุ้น

ท้องแรก 39+3 ท้องสอง 39 ท้องสาม กำหนด 12มิถุนา แต่ภาวนาให้37-38ให้คลอดเลย อึดอัดไม่ไหว🤣🤣

ท้องที่ 1 ท้อง 2 ท้อง 3 38w พอดี ท้องที่4 รอลุ้นอยู่ค่ะ ทีมกรกฎาคม😊☺️

คนแรก 40+6 คนที่2 40+1 ค่ะ😊 คนแรกเกือบโดนเร่งคลอดแต่ก้อเจ็บท้องคลอดเองทั้ง2เลยค่ะ

คนแรกคลอดw38+5 คนสองคลอดw37+2ค่ะสวนคนที่สามยังไม่รู้ว่าจะคลอดw36 หรือป่าวค่ะ😁😁

ท้องแรก40+1 คะ ท้อง2 ตอนนี้37 แล้ว หมอนัดกะตุ้นคลอดวันที่1นี่แล้วคะ.

ท้องแรก39wมีเเต่มูกปนเลือดไม่มีอาการอะไรเลยไปโรงบาลคลอดวันนั้นเลยจ้ส