ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

อีก 3 วันก็กำหนดคลอดแล้ว ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลย อยากคลอดแย่แล้ว อยากเจอหน้าแย่แล้ววว 🥺

ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย
21 ตอบกลับ

เดินเยอะๆเลยค่ะ บ้านนี้ปกติไม่ค่อยเดิน ตอน38+5ไปโรงบาลเสร็จไปเลือกเดินซื้อของทั้งวันกลัยย้านมาปวดท้อง38+6คลอดเลยจ้า

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ ไม่เจ็บเตือน มีแต่อาการปวดขาหนีบ ปวดอุ้งเชิงกราน ก้นกบ เดินมะไหวแล้วอยากแตกจะแย่ 39 week

3y ago

เหมือนกันเลยคะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด18สิงหานี้ไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่ท้องแข็งเป็นบางครั้ง

บ้านนี้ 20 กำหนดคลอด คืนนี้เริ่มเจ็บเตือนถี่ แม่ก็ลุ้นอยู่ว่าจะไปคืนนี้มั้ย

3y ago

เงียบกริบเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่. 39+3 อีก3วันถึงกำหนดคลอดแล้ว ม่มีท่าทีจะเจ็บ

บ้านนี้กำหนด20สิงหา ท้องแข็งเจ็บเตือนบ่อย ไม่เจ็บจริงซักที😂

ของเรากำหนดคลอวันที่15สิงหา แต่ไม่มีอาการใดๆ ##อยากแตกแล้วจ้าาา

3y ago

ได้เร่งคลอดมั้ยคะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้ากำหนดคลอด19ส.ค ยังไม่มีอาการใดๆเลย

3y ago

อยากแตกเเล้ว

39+3 เหมือนกันคะ อยากเจอหน้าแล้ว ไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ

บ้านนี้39+6แล้วค่ะยังไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะ 🥺🥺🥺