ตอนคลอด ให้พ่อเข้าห้องคลอดด้วย.

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องไปแล้วหน่อยค่ะ เราอยากมีช่วงเวลาดีๆตอนคลอดน้อง อยากให้พ่อเข้าไปอยู่ในห้องคลอดด้วย คุณหมอจะห้ามหรือปล่อยให้เข้าได้ตามความต้องการของเราคะ (คลอดรพ.รัฐประจำอำเภอ)

2 ตอบกลับ

รพ รัฐ เข้าไม่ได้ค่ะ