คลอดพักห้องพิเศษของรพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ตอนฝากฝากแบบธรรมดา แต่หลังคลอดอยากอยู่ห้องพิเศษ มีค่าใช้จ่ายราวๆกี่บาทคะ ของรพ.รัฐประจำอำเภอ.

15 ตอบกลับ

โรงพยาบาลที่เราคลอด มีราคา 1,200- 1,600 -2,200 - 2,600 ค่ะ ต่อ 1 คืนนะคะ แล้วแต่เราเลือกราคาห้องค่ะ(รพ.ประจำจังหวัดค่ะ)

รวมค่าคลอด+ค่าห้อง ไม่เกิน6,000 นะคะ ถ้าใช้สิทธิ์30 บาท ก้อจะเสียแค่ค่าห่องพิเศษ คืนละ800-1200 ประมานนี้ค่ะ

เราพักห้องพิเศษ รพ.รัฐ คืนละ 2,300 บาทค่ะ อันนี้ประจำจังหวัดค่ะ ถ้าอำเภอน่าจะถูกกว่านี้ค่ะ

แต่ละรพ.คนละราคาคะแม่ไม่เท่ากันคะแล้วแต่ที่คะแม่ แต่ห้องพักพิเศษต้องมีคนเฝ้า1คนนะคะ

ของเราค่าห้องพิเศษ คืนละ 1400 ค่ะ รพ.ประจำอำเภอ เราอยู่ 9 คืน แต่ละที่ราคาก็ไม่เท่ากัน

ของบ้านนี้คืนละ1,000ค่ะอยู่3คืนจ้า คุณแม่ลองถามรพ.ที่จะคลอดดูนะคะว่าราคาอย่างไง

แต่ละรพ ไม่เท่ากันนะคะ ควรจะสอบถามรพ มี่สนใจโดยตรง

แต่ละโรงบาลราคาไม่เท่ากันค่ะเราเสียคืนละ800บาทค่ะ

รพ .รัฐที่เราคลอดห้องพิเศษคืนละ800 บาทค่ะ

ของเราคืนล่ะ1200ค่ะ รพ.ในอำเภอ