แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ

สอบถามแม่ๆทีมสิงหาคมหน่อยค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้ว บ้านนี้12w ขึ้นมา3-4โลแล้วจ้าาา😅😅😅

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกขึ้นมา 5 โลเลยค่ะ ก่อนท้องผ่าไส้ติ่งน้ำหนักลงเพราะกินไรไม่ได้ พอท้องปุ้ปขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ😆

1y ago

18 w เหมือนกันค่ะยังไม่ได้ชั่งเลยย🤣