มีแม่ท่านไหนบ้างท้องแล้วหิวข้าวบ่อยๆ

บ้านนี้12wหิวบ่อยมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ อยากทานตลอดเวลา แต่ค่อยๆทาน เคี้ยวให้ละเอียด หรือแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆแต่หลายๆมื้อแทนนะคะ เดี๋ยวจะย่อยยาก และลมตีเอาค่า

เราค่ะ ตื่นมาปุ๊บหิวปั๊บ5555 ท้อง2ค่ะ