แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ

สอบถามแม่ๆทีมสิงหาคมหน่อยค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้ว บ้านนี้12w ขึ้นมา3-4โลแล้วจ้าาา😅😅😅

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 w มีกรดในกระเพาะอาหารเยอะ กินไรไม่ค่อยได้เรอตลอดเวลา เรอบ่อยจนอ๊วกค่ะ หมอให้กินยาลดกรดก็เอาไม่ค่อยอยู่แน่นท้องมากค่ะ แกินบ่อยน้ำหนักก็เท่าเดิมค่ะ ทรมานสุดๆเห็นของกินอร่อยๆเราแทบกินไม่ได้เลย ปวดท้องเฉียดตลอดเวลา 😣😣😣

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อาการแบบนี้เลย แล้วปวดท้องมากๆ แต่เค้าไม่ได้กินยาลดกรดเลย กินน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่ แต่ของเค้าก็ไม่หายขาดนะคะ เป็นๆหายๆ

ช่วง8-10wลดลงไป4โล พอมา11w-11w6dขึ้นมา3โลค่ะขึ้นๆลงๆอยู่ อารมณ์คือแปรปวนมากๆ แปปๆเดียวอารมณ์ดี แปปเดียวโมโห อีกแปปนึงก็ร้องไห้ วนไปวนมา🤣

1y ago

อารมณ์คนท้องเป็นเรื่องปกติค่ะแม่😁😁

บ้านนี้เดือนแรกขึ้นมา 5 โลเลยค่ะ ก่อนท้องผ่าไส้ติ่งน้ำหนักลงเพราะกินไรไม่ได้ พอท้องปุ้ปขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ😆

1y ago

18 w เหมือนกันค่ะยังไม่ได้ชั่งเลยย🤣

15w 2d น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ คุณหมอบ่นให้พยายามกินเยอะๆเพราะช่วงก่อนแพ้ท้องหนักหายไป 3 กิโลเลยค่ะ🥹

15w ขึ้นมา6โลค่ะ ตัวแม่เท่าเดิมสงสัยไปลงที่ท้องหมดค่ะ😅กังวลว่าน้องจะตัวใหญ่เอาแม่เบ่งไม่ไหวแน่

1y ago

😂😂😂😂😅เพื่อลูกค่อยลดหลังคลอดเอานะแม่นะ😁

ของเค้า 14 w น้ำหนักขึ้น 1 โลเอง เค้าเป็นคนตัวเล็กด้วยกินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น แต่ถ้าลงลูกก็ดีใจค่ะ

1y ago

ตอนนี้16wแล้วจ้า ขึ้นมา5-6แล้วกลัวจะลงแม่นี่แหละประเด็น😂😂😂

ช่วง6วิคน้ำหนักขึ้น2โลค่ะพอมาช่วง11วิคแพ้ท้องหนักลง4โลตอนนี้14วิคน้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ

หลังจากที่ลดไป 4 กก.ถึงตอนนี้ขึ้นมาได้ 1 กก.แล้วค่ะ ยังไม่เท่าตอนก่อนท้องเลย (13wค่ะ)

1y ago

พยายามทานเยอะๆหน่อยนะแม่เพื่อลูก✌️✌️

12wเหมือนกันค่ะ ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เนื่องจากทานอะไรไม่ค่อยได้

ทางนี้12w ขึ้นมา5โลเลยค่ะ😅 ไม่แพ้อะไรเลยกินเก่งอย่างเดียว😄

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😂😂