สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอนกี่วิคกันบ้างค่ะ บ้านนี้12Wแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ืท้องแรกอาจจะยังไม่รู้สึกคะ แต่ถ้าท้องสองจะรุ้สึกเร็วกว่าคนท้องแรก. ส่วนตัวตอน 12 วีคยังไม่รู้สึกคะ เพราะน้องตัวเล็กมาก.

บ้านนี้ท้อง2เริ่มรู้สึกว่าน้องตอด14W5วัน

1y ago

เหมือนกันเลยคะ14w6 วัน เราท้อง3น้องตอดเบาๆตอนกินอิ่มๆ

12วีค ยังไม่ตอดหรอกค่ะ เราก้อ12วีค

บ้านท้อง2เริ่มรู้สึก14wจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน14w4dจ้า

16-18wค่ะถึงจะรู้สึก