แม่ๆทีมพฤษภา

สอบถามแม่ๆทีมพฤษภาหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้ 13 พ.ค. ตอนนี้32+6 วีค กังวลเรื่องน้ำหนักมากค่ะ น้องกำลังมี 2,800

46 ตอบกลับ

อายุครบรภ์32กับอีก4วันค่ะน้ำหนักน้อง1975g ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะน้องเอาหัวลงยังค่ะไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่ายังไม่กลับหัว

31 weeks ได้ 1.8 กิโล หมอบอกเกินเกณไป2 weeks เราคุมอาหารหนักมาก เพราะเป็นเบาหวาน หมอบอก ไม่อยากให้น้องโตเกิน ค่อยๆขึ้น สัปดาห์ละ 150กรัมค่ะ

1y ago

พอๆกันเลยค่ะแม่ของเรา 30w น้อง 1700 เกินเกณฑ์ไปสองสัปดาห์เหมือนกัน ส่วนแม่ก้เบาหวานเรียบร้อยค่ะ 🥲

2800คือเกินเกณฑ์นะคะ อาจได้คลอดก่อนกำหนด เรา 35วีคพึ่ง2665ได้คลอดก่อนกำหนด3สัปดาห์ เพราะน้องจะ นน มากกว่าตอนซาวด์อีก300กรัม

บ้านนี้20พ.ค31+5วีค1600กรัมแม่ไม่ซีเรียสค่ะอยากคลอดเองไห้มาโตข้างนอกคลอดซัก2500กรัมก้อพอ5555

1y ago

บ้านนี้ก็กำหนด พ.ค ตอนนี้32+3น้อง นน 1970ยุเลยค่ะ

3 พ.ค คะ ไม่รู้น้ำหนักลูกเลย แต่แม่ขึ้นมา13 โลแล้วคะ แน่นไปหมด เดินเป็นแพนกวิ้นแล้ว

1y ago

ตอนนี้แม่ได้กี่weekแล้วคะ

31วีคน้องพึ่งได้1900เองค่ะ ตอนนี้34ยัฃไม่ได้ซาวด์ค่ะแต่เครียดมากกลัวน้องตัวเล็ก

32 วีค 2,800 นั้นคืออ้วนเลยนะคะเเม่ ไม่เล็กนะคะ ตามเกณฑ์ 32 วีต น้องต้อง 1,700-2,000 เองคะ

บ้านนี้ ประมาณ 19 พ.ค ตอนนี้ 32 วีค น้องหนัก 1644 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลเองค่ะ

บ้านนี้ 15 พ.ค 32+5 วีค นนขึ้นมาแค่7-8โล ยังไม่ทราบ นน ลูกเลยจ้า 🥹

1y ago

แข็งแรงๆระค่ะ

24พ.ค 1กิโลเศษค่ะ คุณหมอไม่ได้ซีเรียสเรื่องน้ำหนักน้องเลยค่ะ