#ทีม พ.ค. เล็กมั้ยแม่ๆ ?

บ้านนี้ 32+3 เล็กมั้ยจ้ะ กำหนด15 พ.ค. บ้านอื่นเป็นไงบ้างรูปมาอวดหน่อยจ้า เตรียมของกันรึย้างง?

#ทีม พ.ค.   เล็กมั้ยแม่ๆ ?
66 ตอบกลับ

ไม่อยากท้องใหญ่ แค่ให้ลูกตามเกณฑ์พอจ้า ขนาดนี่ท้องเล็กยังอึดอัดมาก อยากแตกแล้ว บ้านนี้เริ่มซักเสื้อผ้าและที่นอนรอบแรกแล้วจ้า

4y ago

หยุดเมื่อวานเหมือนกันค่ะ ไม่ไหว แม่เหนื่อย ทั้งกลัวโควิด

ไม่เล็กค่า บ้านนี้ก็เกือบๆเท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักลูกเกินด้วยค่ะ55555 เตรียมของตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ และยังคงไม่พอสักที😂😭😂😭

4y ago

บอกนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้าา เกินเหมือนกัน5555

กำหนดวันเดียวกันเร้ยจ้าแม่ บ้านนี้เตรียมหมดแร้วกลัวโรคเร้ยซื้อครบเร้ย เหลือซัก...😊

4y ago

อึดอัดไปหมดเร้ยจ้า

พอๆกันจ๊าแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันจ๊า เตรียมเรียบร้อยเผื่อออกก่อนจ๊า😁😁

4y ago

กำลังจะเตรียมเหมือนกันจ้าา

ไม่อยากท้องใหญ่เลยค่ะ ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอ ท้องใหญ่มากกลัวลดยาก

4y ago

เหมือนกันจ้าา

บ้านนี้33+4 ส่วนตัวคิดว่าเล็ก😂 แม่บ้านอื่นว่าเล็กไหมคะ

บ้านนี้ 33+3 กำหนด 9 พ.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า 😂

4y ago

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้15พ.คเหมื่อนกันค่ะ บ้านนี้เตรียมของครบล่ะค่ะ

4y ago

ชายจร้า

3 พ.ค. จ้าบ้านนี้ ตายายห้ามเตรียมของ เศร้าเลยคะ🤣

4y ago

เตรียมได้จ้าแม่ จะแตกแล้ว

32+5 กำหนด14 พ.ค ค่ะ เตรียมของแล้ว แต่ยังได้ไม่ครบค่ะ

4y ago

เหมือนกันเด้ะ คลอดแล้วกลัวไม่เข้าคืน555