ท้อง6เดือนปวดขา

สอบถามแม่ๆทีมพ.ยคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้24+4สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดขาร้าวขาไปหมด แทบไม่อยากเดิน เวลาเดินจะปวดลงเท้า มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้อง2คะ ท้องแรกไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 7เดือนค่ะ คุณแม่ต้องยืดเส้นค่ะ ลองหาท่าโยคะสำหรับคนท้องดู, เรายืดเส้นสะโพก,​ ขา ทุกคืน ไม่งั้นยิ่งท้องแก่ คุณแม่จะนอนไม่ได้เลยค่ะ