เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยตลอด ใครเป็นบ้างคะ

ท้องแรกไม่เคยเป็น ท้อง2ค่ะ ทรมาน

เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยตลอด  ใครเป็นบ้างคะ
9 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะแค่อาการปวดฉี่ปกติแต่ฉี่บ่อยมากทุกๆชั่วโมงปวด ยิ่งกินน้ำเยอะยิ่งปวดบ่อย แม่ท้องสองค่ะ

หาหมอเช็คดีกว่าค่ะ ท่อปัสสาวะอักเสบรึป่าว หรืออาจติดเชื้อในท่อปัสสาวะจะได้ป้องกันได้เร็วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นก็หายไปเอง ท้องแรกไม่เป็นเหมือนกันค่ะ มาเป็นตอนท้อง2

เราเป็นค่ะ หมอบอกติดเชื่อ ต้องกินนำ้เยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ ท้อง2

3y ago

หมอให้ดูอาการเองค่ะ

เป็นค่ะ 🥺 ปวดคล้าย ปจด เลยค่ะของหนู

กินน้ำเยอะๆอย่ากั้นฉี่ค่ะ

เป็นค่ะ ท้องแรกไม่เป็นค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ฉี่ทั้งวันทั้งคืนค่ะ ได้นอนวันละไม่กี่ชั่วโมง