ควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้อง6 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกเยอะน่าจะต้องไปหาหมอนะคะ อย่างเช่น เปียกเลยๆนี่ต้องไปค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นระดูหรือน้ำคร่ำรั่ว