ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆทีจ้าว่าการผ่าคลอดทำไมต้องโกนขนจิมิค่ะแล้วบล้อคหลังเจ็บมั้ยย

10 ตอบกลับ

ที่ต้องโกนขน เพราะหลังคลอดจะมีเลือดและน้ำคาวปลา เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดของแม่เอง บล็อกหลังไม่เจ็บคร้าแทงครั้งเดียว

โกนหมดค่ะไม่ว่าจะผ่ารึคลอดเอง บล็อคหลัง เจ็บอยู่แล้ว เอาเข็มทิ่มเข้าสันหลังไม่มีทางไม่เจ็บ แต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ

ตอนฉีดเข็มข้างหลังเจ็บค่ะ พอหลังจากที่ชาก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย

บล็อกหลังไม่เจ็บจ้าาา เจ็บท้องรอคลอดทรมานกว่าเยอะเลย

เพื่อความสะอาด เพราะน้ำคาวปลาไหลค่ะ

บล็อกหลังไม่เจ็บสักนิดเลยค่ะ สบายๆ

บล็อดหลังไม่เจ็บเลยค่ะ

บล็อกหลัง ไม่เจ็บค่ะ

ขอบคุณมากๆนะค่ะ😚❤

คลอดเองก้โกนค่ะ