อายุครรภ์20สัปดาห์

สอบถามแม่ๆทีค่ะปกติเราอายุครรภ20สัปดาห์แต่ทำไมในใบซาวขึ้น20+3ควรยึดอันไหนเป็นหลักค่ะขอบคุณคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใบซาวด์ตรงมุมบนหรือข้างๆรูปคะ ข้างๆรูปอาจจะวัดจากตัวน้องว่า ขนาดตัวเท่านี้เท่าหนักเท่านี้ เท่ากับเด็กอายุ20+3วีค เฉยๆค่ะ